ขอเรียนเชิญร่วมสัมมนา The Future of Intelligent Supply Chain for Thailand 2022
ขอเรียนเชิญร่วมสัมมนา The Future of Intelligent Supply Chain for Thailand 2022

ในยุคดิจิทัลอย่างปัจจุบันที่โซลูชันไอทีถูกทุกองค์กรวางเป็นกลยุทธ์หลักและสำคัญอันต้นๆในการที่จะผลักดันให้ธุรกิจอยู่รอดและประสบความสำเร็จเหนือคู่แข่ง

  • รายละเอียด
  • กำหนดการ
  • สถานที่

เรียนรู้โซลูชันบริหารซัพพลายเชน (Supply Chain) และ โลจิสติกส์ (Logistics) ให้มีประสิทธิภาพ มีความยืดหยุ่น และชาญฉลาดสูงสุดต่อการตัดสินใจในสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ จึงเป็นที่ถูกสนใจมากที่สุดในกลุ่มผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ, กลุ่มสายงานซัพพลายเชน, สายงานโลจิสติกส์, TMS, WMS โดยเฉพาะกลุ่มสายงานไอที ทุกวันนี้ เพราะซัพพลายเชน (Supply Chain) และ โลจิสติกส์ (Logistics) กำลังเป็นอีกหนึ่งโซลูชันสำคัญที่ทุกองค์กรในทุกกลุ่มธุรกิจต้องการ

 

หากนี่คือสิ่งที่คุณและองค์กรของคุณ กำลังสนใจและให้ความสำคัญ

โซลูชันระดับโลกหนึ่งเดียวที่สามารถช่วยคุณบริหารซัพพลายเชน (Supply Chain) และ โลจิสติกส์ (Logistics) ได้อย่างง่ายดาย รอบด้าน คาดการณ์พร้อมทั้งวางแผนอนาคตได้อย่างแม่นยำสูง

เห็นภาพรวมที่แท้จริงของธุรกิจ ตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ ด้วยข้อมูลที่ไหลรวมและแสดงออกมาในรูปแบบรายงานกราฟ รวมถึงตัวเลขที่ง่ายต่อการวิเคราะห์

การลดต้นทุนโดยรวมของธุรกิจ โดยใช้หลัก Zero Waste

•การบริหารจัดการความถูกต้องของสินค้าคงคลังที่สูงถึง 99.9% พร้อมขับเคลื่อนประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นด้วย Machine Learning (ML)

การบริหารการขนส่งสินค้าให้ดีเยี่ยม ลดเวลา และต้นทุน โดยใช้ความสามารถของ Artificial Intelligence (AI) และ (Machine Learning) ML ในการวางแผนการขนส่งแบบ End-to-End ทุกกระบวนการ เชื่อมต่อเรียลไทม์ทุกย่างก้าวการขนส่งจนถึงมือผู้รับ

เพื่อไม่ให้คุณพลาดโอกาสสำคัญครั้งเดียวในปี 2022 นี้

เน็กซัสฯ ขอเชิญคุณเข้าร่วมฟังงานสัมมนาออนไลน์ “The Future of Intelligent Supply Chain for Thailand 2022” ผ่านระบบ ZOOM ในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2565  เวลา 14.00 น. – 15.00 น. (ระบบรองรับได้เพียง 100 ท่าน เท่านั้น


14:00 น. - 14:10 น. Re-imagine a boundaryless supply chain with BlueYonder Solutions

14:10 น. - 14:30 น. Resolving the Planning Crisis in Today's Supply Chain

14:30 น. - 14:50 น. Digitization of Transportation & Logistics in the New Customer-Centric World

14:50 น. - 15:00 น. Fair & Fast Co., Ltd. - How BY TMS revolutionized current logistic operations in the sugar business and enabled new businesses in Logistics Transportation Platform and Logistic service provider for Fair&Fast Companies


Zoom webinar
80,000 อบรม สัมมนา
มั่นใจ เชื่อถือได้
ปลดล๊อกศักยภาพของคุณ